Loading...

Balotelli không hứng thú khi đối đầu với Ronaldo

Mario Balotelli thừa nhận rằng anh không thực sự quan tâm đến việc đối đầu với siêu sao đàn anh Cristiano Ronaldo.

Balotelli không hứng thú khi đối đầu với Ronaldo

Balotelli hiện nay đã trở về chơi bóng cho đội bóng thời niên thiếu của anh là Brescia sau khi chia tay Marseille, Brescia mới được thăng hạng lên chơi tại Serie A. Tuy nhiên, vì dính án phạt từ mùa giải trước, chú ngựa chứng này đã không thể góp mặt ở 4 trận đấu đầu tiên của Brescia tại Serie A. Vì vậy, cuộc chạm trán với Juve tại vòng 5 sẽ là trận đấu ra mắt của Balotelli, một sự kiện tương đối thú vị khi tiền đạo này từng tự nhận mình chỉ kém Messi, tức tài năng hơn Ronaldo, anh sẽ có dịp so tài với siêu sao người Bồ Đào Nha ở vòng đấu này.

Tuy nhiên, Balotelli lại khiến mọi người bất ngờ khi phát biểu: "Tôi có bị kích thích khi đối đầu với Ronaldo hay không ư? Tôi thực sự chẳng quan tâm. Anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại, là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng Messi. Thật tuyệt khi được thi đấu với Ronaldo nhưng tôi không thấy phấn khích".

Trong quá khứ Balotelli từng nghĩ mình trên tài Ronaldo và chỉ kém Messi một chút ít
Trong quá khứ Balotelli từng nghĩ mình trên tài Ronaldo và chỉ kém Messi một chút ít

"Tôi sẽ cố gắng ghi bàn, như trong tất cả các trận đấu khác khi tôi đã ra sân", tiền đạo 29 tuổi này chia sẻ. "Tôi cảm thấy thoải mái. Trong một tháng rưỡi qua, tôi đã tập luyện chăm chỉ hơn những gì tôi đã làm trong suốt 10 năm sự nghiệp chơi bóng trước đây. Tôi không quan tâm đến việc đối đầu với ai, tôi chỉ quan tâm đến mình sẽ thi đấu như thế nào và hiện tại tôi cảm thấy ổn".

Cuối cùng, Balotelli tỏ ra thận trọng: "Nếu tôi chưa thể hòa nhịp với trận đấu ngay lập tức thì cũng là điều bình thường. Bởi vì thời gian qua tôi chỉ tham gia 2 trận giao hữu và bạn chỉ có thể tìm thấy nhịp độ bằng cách thi đấu nhiều hơn. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi chưa bao giờ có cân nặng và vóc dáng tuyệt với như hiện tại. Lần cuối cùng tôi thấy mức cân nặng này là khi tôi khoác áo Man City lúc 20 tuổi". Balotelli quả quyết !

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...