Loading...

Bale thay đổi thái độ để làm hài lòng Zidane

Zinedine Zidane rất vui mừng với sự thay đổi thái độ của Gareth Bale và tin rằng quốc tế Wales có thể, cùng với Eden Hazard, trở thành nhân tố quan trọng trong dự án Real Madrid mới của ông

Bale thay đổi thái độ để làm hài lòng Zidane

Các nguồn tin cho biết Zidane vẫn tỏ ra tiếc nuối cho việc thất bại ký hợp đồng với tiền vệ Paul Pogba của Manchester United.

Trong một cuộc họp báo vào ngày 21 tháng 7, Zidane nói rằng việc Bale rời khỏi Madrid sẽ "tốt nhất cho mọi người", nhưng sau khi thương vụ Bale chuyển đến Trung Quốc thất bại, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng tiền đạo 30 tuổi đã buộc phải quay trở lại để tính toán bằng cách làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trong các buổi tập luyện.

Bale đã ghi được hai bàn thắng và thiết lập thêm một kiến tạo trong ba trận đấu đầu tiên của Real Madrid tại La Liga.

Bale đã nói về đầu cơ chuyển nhượng vào thứ năm trước trận đấu vòng loại châu Âu của Wales với Azerbaijan tại sân vận động thành phố Cardiff, rằng anh ấy không bị ảnh hưởng bởi các cuộc nói chuyện từ bên ngoài.

Bale đã thay đổi thái tộ tích cực để làm hài lòng HLV Zidane
Bale đã thay đổi thái tộ tích cực để làm hài lòng HLV Zidane

"Tôi không lắng nghe họ (ám chỉ những người chỉ trích Bale) bởi vì họ không thực sự biết những gì họ đang nói về tôi", tiền đạo 30 tuổi nói.

"Tôi biết đã có rất nhiều cuộc nói chuyện với mọi người, có nói tốt, nói xấu, bất cứ điều gì họ muốn. Tôi chỉ biết cúi đầu xuống, tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tập luyện."

"Những điều đã xảy ra sẽ ở riêng với câu lạc bộ. Nếu bạn muốn có câu trả lời, có lẽ bạn cần phải đi hỏi Real Madrid."

Một cầu thủ bóng đá khác đã làm cho Zidane ngạc nhiên là James Rodriguez. Zidane đã gửi James cho mượn hai mùa giải tại Bayern Munich, nhưng trong lần thi đấu đầu tiên của anh ấy thì anh đã thể hiện rất tốt và chuyên nghiệp trong khi trước đó dự kiến ​cầu thủ người Colombia sẽ được bán.

Tuy nhiên, hệ thống phân cấp của Real Madrid đã quyết định cho cầu thủ này một cơ hội khác, sau khi báo cáo có sự quan tâm tới James từ Atletico Madrid, sự quan tâm này ngay lập tức đã bị chặn đứng, và một số nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng cầu thủ này đã trở lại rất háo hức và "trưởng thành" hơn trước.

James trở lại Real với thái độ tích cực và trưởng thành hơn
James trở lại Real với thái độ tích cực và trưởng thành hơn

Bale và James vì ​​thế đã nghiễm nhiên trở thành những bản hợp đồng mới cho Zidane, nhưng các nguồn tin thân cận với HLV Real Madrid nói thêm rằng, ông cảm thấy thất vọng vì việc không thể ký hợp đồng với Pogba.

Pogba là bản hợp đồng đầu tiên và duy nhất được Zidane yêu cầu khi ông đồng ý trở lại làm việc tại Madrid.

Và các nguồn tin tiết lộ thêm rằng Zidane đã có các giải pháp thay thế được đề xuất bởi bộ phận tuyển mộ của Real Madrid, trong đó có một số cái tên như: Christian Eriksen và Donny van de Beek của Ajax.

Zidane chỉ muốn có Pogba bởi vì theo các nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ huấn luyện của Madrid, nhà vô địch World Cup 2018 là một trong số ít những cầu thủ có thể đương đầu với tốc độ dữ dội của Champions League.

Đã không có màn tái hợp giữa những người Pháp
Đã không có màn tái hợp giữa những người Pháp

Zidane vẫn quan tâm đến Pogba và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của anh ấy để hướng tới một động thái vào mùa hè tới.

Mặc dù bỏ lỡ Pogba và khởi đầu mùa giải chậm chạp, các nguồn tin thân cận với Zidane đã nói với ESPN FC rằng HLV người Pháp vẫn "vui vẻ" với công việc chuyển nhượng của câu lạc bộ vì ông tin rằng ông có trong tay một đội hình có khả năng cạnh tranh trong tất cả các giải đấu mùa này.

Minh Lâm

Loading...