Loading...

Bale đang trải qua cơn khát bàn thắng tệ hại ở Real

Gareth Bale được kỳ vọng như một tay săn bàn chủ lực của Real Madrid, song đã hơn 4 tháng qua, tiền đạo người xứ Wales chưa có lần nào làm tung mành lưới đối phương ở La Liga 2019/20.

Bale đang trải qua cơn khát bàn thắng tệ hại ở Real

Lần gần nhất mà Bale nổ sung ở La Liga mùa này là trước Villarreal hôm 1/9 năm ngoái. Trong trận cầu này, cựu ngôi sao Tottenham lập cú đúp giúp Real hòa 2-2 trên sân De la Ceramica.

Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, Bale đã trải qua 688 phút thi đấu mà không ghi được thêm bàn nào tại sân chơi cao nhất Tây Ban Nha. Đáng chú ý, đây là cơn khô hạn bàn thắng tệ thứ hai trong sự nghiệp của Bale ở Real. Ở mùa 2014/15, Bale từng trải qua 829 phút im hơi lặng tiếng tại La Liga.

bale-dang-trai-qua-con-khat-ban-thang-te-hai-o-real
Gareth Bale

Với những gì đang thể hiện, chưa biết chừng Bale sẽ phá kỷ lục tồi tệ của chính mình mùa 2014/15. Lâu nay, tương lai của chân sút 30 tuổi vẫn là dấu hỏi lớn tại Bernabeu. Bale được cho đã chán ngấy Real nên muốn tìm đường rời CLB.

bale-dang-trai-qua-con-khat-ban-thang-te-hai-o-real
Bale trong màu áo của Real

Ở phiên chợ hè 2019, Bale đã có thời điểm rất gần việc sang Trung Quốc chơi bóng, song thương vụ đổ bể vào phút chót. Theo tình hình hiện tại, anh nhiều khả năng sẽ ra đi vào hè 2020, với bến đỗ tiềm năng có thể là quay lại đội bóng cũ Tottenham.

Lúc này, Bale vẫn còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid.

AN BÌNH - Theo bongdaplus

Loading...