Loading...

Atletico Madrid gây sốc với thương vụ mua James Rodriguez từ Real Madrid

Theo Marca, James Rodriguez là bom tấn tiếp theo của Atletico Madrid. Một thông tin khá sốc đối với nhiều người hâm mộ bởi vì với sự thù địch của hai câu lạc bộ này sẽ là của hiếm nếu trường hợp này xảy ra.

Atletico Madrid gây sốc với thương vụ mua James Rodriguez từ Real Madrid

Theo đó, James đã gần như hoàn tất mọi thủ tục để trở thành thành viên của Los Rojiblancos. Tất cả chỉ còn chờ công bố chính thức. 
 
Chìa khóa của thương vụ này là Napoli không chấp nhận được đòi hỏi Real đưa ra rồi Atletico xuất hiện và tiền vệ người Colombia tỏ ra rất hứng thú với việc chuyển đến thi đấu tại Wanda Metropolitano.
 
James gia nhập Real sau kỳ World Cup 2014 chói sáng với giá 80 triệu euro. Tuy không bùng nổ đúng kỳ vọng nhưng James vẫn được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công sáng giá tại châu Âu.
 
Tiền vệ này vừa kết thúc 2 năm cho mượn tại Bayern và trở Real. Tuy nhiên James không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane.
 
Về phía Atletico Madrid, đội bóng này vừa mất Griezmann vào tay Barca nên chi rất mạnh tay để tăng cường hàng công. Đáng kể nhất là thương vụ 126 triệu euro Joao Felix từ Benfica.
Loading...