Loading...

Arsenal chính thức bổ nhiệm Mikel Arteta làm HLV trưởng

Trên trang chủ website, CLB Arsenal xác nhận bổ nhiệm Mikel Arteta vào vị trí HLV trưởng.Cách đây ít giờ, CLB Arsenal đã đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi xin được vui mừng thông báo Mikel Arteta sẽ chính thức trở lại đội bóng trên cương vị huấn luyện viên trưởng vào Chủ nhật này.

Arsenal chính thức bổ nhiệm Mikel Arteta làm HLV trưởng

Mikel, một cựu thủ quân CLB, từng chơi cho Arsenal từ năm 2011 đến 2016 đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Đội ngũ trợ lý của Mikel sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất có thể”.

Bên cạnh đó, đại diện cho BLĐ Arsenal là Josh Kroenke cũng chia sẻ về tân HLV Mikel Arteta rằng: “Chúng tôi rất phấn khởi khi có thể đưa Mikel trở lại Arsenal. Cậu ấy biết sự kì vọng của BLĐ cũng như người hâm mộ đều rất cao. Chúng tôi tự tin rằng cậu ấy sẽ là đầu tàu đưa CLB trở lại với đẳng cấp mà tất cả luôn trông đợi.

arsenal-chinh-thuc-bo-nhiem-mikel-arteta-lam-hlv-truong
Mikel Arteta chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Arsenal

Tôi cũng muốn cám ơn Freddie Ljungberg vì đã đảm đương tốt công việc suốt 3 tuần vừa qua. Dù không có thời gian chuẩn bị nhưng ông ấy đã giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn với sự chuyên nghiệp tuyệt vời”.

Do mới được Arsenal bổ nhiệm nên HLV Mikel Arteta sẽ không xuất hiện ở khu vực huấn luyện trong trận đấu với Everton tại vòng 18 Premier League 2019/20 diễn ra vào cuối tuần này. Thay vào đó, anh sẽ ngồi trên khán đài và quan sát trận đấu. Trận đấu ra mắt của anh trên cương vị HLV trưởng Arsenal là chuyến làm khách trước Bournemouth tại vòng 19 vào thứ 5 tuần sau. Trận đầu tiên của anh tại Emirates sẽ là trận derby London với Chelsea vào ngày 2/1.

arsenal-chinh-thuc-bo-nhiem-mikel-arteta-lam-hlv-truong
HLV Mikel Arteta sẽ có trận đấu ra mắt Arsenal vào ngày 26/12

Trước khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Arsenal, Mikel Arteta chưa hề dẫn dắt bất cứ CLB nào mà chỉ mới có kinh nghiệm làm trợ lý cho Pep Guardiola tại Man City trong 3 năm (2016-2019).

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...