Loading...

Bỏ qua Carlo Ancelotti, Arsenal sẵn sàng ký hợp đồng chính thức với Freddie Ljungberg

Thông tin mới nhất từ BLĐ ​Arsenal không hề quan tâm đến trường hợp của Carlo Ancelotti. Chính thức ký hợp đồng với Freddie Ljungberg

Bỏ qua Carlo Ancelotti, Arsenal sẵn sàng ký hợp đồng chính thức với Freddie Ljungberg

Nhà cầm quân người Ý vừa bị Napoli sa thải vì chuỗi thành tích tệ hại mùa này. Họ đã rơi xuống vị trí thứ 7 với chuỗi 9 trận liền chỉ biết hòa và thua. Đáng chú ý, Napoli Hè qua đã bổ sung rất nhiều cái tên chất lượng như Kostas Manolas, Hirving Lozano hay Elif Elmas. Rõ ràng vị trí hiện tại không tương xứng với tiềm lực của CLB.

Việc Ancelotti ra đi giữa mùa là cơ hội để các đội bóng cần thay tướng cân nhắc, tiêu biểu như Arsenal vừa sa thải Unai Emery và chưa có thuyền trưởng mới thay thế. Tuy vậy Ornstein thông báo BLĐ Pháo thủ không hề xem xét hồ sơ của chiến lược gia người Ý.

arsenal-che-carlo-ancelotti-san-sang-ky-hop-dong-chinh-thuc-voi-freddie-ljungberg
HLV Ancelotti

Ancelotti được cho không phù hợp nên hoàn toàn vắng bóng trong danh sách ứng cử viên. Có 3 giải pháp mà BLĐ Arsenal đưa ra hiện tại, một trong số đó là ký hợp đồng chính thức với Freddie Ljungberg. Nếu mục tiêu hàng đầu của Arsenal có sẵn, CLB lập tức tiến hành thỏa thuận.

Nếu mục tiêu hàng đầu không có sẵn cho đến Hè 2020, Ljungberg sẽ cầm quân trong phần còn lại mùa giải.

Nếu mục tiêu không được xác định Ljungberg gây ấn tượng, Arsenal sẽ ký hợp đồng chính thức.

Jose Mourinho đã đến Tottenham, Luis Enrique đã trở lại ĐT TBN, Massimiliano Allegri đòi hỏi ngân sách chuyển nhượng quá cao và Carlo Ancelotti bị từ chối. Với tình hình hiện tại, có lẽ Ljungberg vẫn dẫn dắt Arsenal đến hết mùa giải.

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...