Loading...

Arsenal bổ nhiệm Edu làm giám đốc kỹ thuật mới

Arsenal mới đây đã chính thức thông báo, họ đã bổ nhiệm cựu tiền vệ huyền thoại Edu vào vị trí giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ.

Arsenal bổ nhiệm Edu làm giám đốc kỹ thuật mới

“Cựu Pháo thủ, một thành viên của Invincibles huyền thoại đã đến với chúng tôi ngay khi giúp Brazil lần đầu vô địch ​Copa America sau 12 năm”.

“Edu sẽ có mặt trên chuyến bay đến Mỹ để tham gia tour du đấu trước mùa giải. Với vai trò một GĐKT, Edu sẽ điều phối công việc ở đội một, học viện, tuyển trạch và tuyển dụng để xây dựng đội hình vững mạnh”.

Edu chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật của Pháo thủ
Edu chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật của Pháo thủ

GĐBĐ Raul Sanllehi của Arsenal vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Edu đến đây. Cậu ấy có kinh nghiệm, kiến thức bóng đá vững vàng và điều quan trọng nhất, đây là một Pháo thủ thực thụ”.

“Edu sẽ làm việc mật thiết với Unai Emery, các HLV đội một, điều hướng tầm nhìn CLB và đảm bảo Arsenal sẽ phát triển vững vàng theo đúng định hướng ở một hoạt động”.

Còn cá nhân Edu: “Arsenal luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, tôi rất hạnh phúc khi trở lại đội bóng với vai trò mới. Tôi hy vọng sẽ giúp CLB tạo nên sự khác biệt”.

Loading...