Antoine Griezmann

Người hâm mộ Atletico Madrid tỏ ra vô cùng phẫn nộ với Antoine Griezmann trong lần trở về đầu tiên.

HLV Ernesto Valverde đã gạt bỏ Antoine Griezmann trên ghế dự bị ở 2 trong 3 trận La Liga gần đây, và mới đây ông bất ngờ nêu điều kiện đối với tân binh đắt giá người Pháp.

Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann đã nói rằng việc dừng các trận đấu để chống phân biệt chủng tộc là một "điều tốt" - chỉ một ngày sau khi Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) Noel Le Graet đã nêu rõ ý kiến ​​phản đối ý tưởng này.

Theo phóng viên thể thao Lluís Canut, BLĐ Barcelona dường như đã quyết định sở hữu luôn bộ đôi tiền đạo Antoine Griezmann (Atletico Madrid) và Neymar (PSG) thay vì chọn một trong hai.

Atletico Madrid đã trả 126 triệu euro để có được tiền vệ Joao Felix, cầu thủ Bồ Đào Nha là người sẽ thay thế cho Antoine Griezmann đã chia tay câu lạc bộ.

Cuối cùng, nhà vô địch Tây Ban Nha Barcelona cũng chính thức sở hữu tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid, sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút người Pháp trị giá 120 triệu euro.

Antoine Griezmann đang tiếp tục trải qua những ngày tháng khó khăn ở Barcelona.

Sau khi xem lại hàng loạt tình huống trong trận hòa của Barcelona trước Slavia Praha, CĐV lại đặt ra nghi vấn về việc Messi chẳng ưa gì Griezmann.  

Griezmann đã nói với Atletico Madrid rằng anh sẽ ra đi vào mùa hè này và đến với một câu lạc bộ khác đủ điều kiện trả điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy khi nó giảm xuống còn 120 triệu euro.

Theo nguồn tin được tiết lộ từ ESPN FC thì Atletico Madrid đã làm các thủ tục tố tụng kỷ luật đối với tiền đạo Antoine Griezmann vì vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa đôi bên.

Hiển thị #
Trang 1 of 10 (10 items)