Loading...

Abraham: Mẹ tôi bỏ đi trong nước mắt sau khi tôi bị phân biệt chủng tộc

Tiền đạo của Chelsea, Tammy Abraham cho biết, mẹ anh đã rơi nước mắt sau khi anh nhận được sự lạm dụng phân biệt chủng tộc trên phương tiện truyền thông xã hội sau trận chung kết Siêu cúp UEFA.

Abraham: Mẹ tôi bỏ đi trong nước mắt sau khi tôi bị phân biệt chủng tộc

Abraham, 21 tuổi, anh đã bỏ lỡ quả penalty quyết định trong loạt đá luân lưu để chứng kiến ​​Liverpool giành cúp và tiền đạo này đã bị cổ động viên phân biệt chủng tộc trên các trang mạng xã hội.

"Tôi nhớ là tôi đã nói chuyện với mẹ tôi, bà ấy rất xúc động, bà ấy đã rơi nước mắt", Abraham nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN.

"Bà ấy chỉ nghĩ, Tại sao lại là con trai tôi. Rõ ràng điều này là không tốt, khi nhìn thấy con trai của bạn bị phân biệt chủng tộc, bạn sẽ rất đau đớn."

Rashford và Paul Pogba từng bị phân biệt chủng tộc sau khi thất bại trên chấm 11m
Rashford và Paul Pogba từng bị phân biệt chủng tộc sau khi thất bại trên chấm 11m

"Đối với tôi, tôi là một người mạnh mẽ, nó không ảnh hưởng đến tôi nhiều, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến những người không có tính cách của tôi."

Các cầu thủ của Manchester United bao gồm Paul Pogba và Marcus Rashford cũng đã bị lạm dụng phân biệt chủng tộc trên mạng sau khi bỏ lỡ các cơ hội ghi bàn mang về chiến thắng cho MU trong mùa giải này.

Tuy Abraham đã hồi phục sau những tin nhắn phân biệt, anh đã ghi bốn bàn thắng trong 2 trận đấu gần nhất của mình, anh cho biết HLV Frank Lampard của Chelsea đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giải tỏa, kích thích tâm lý và tinh thần anh sau khi bỏ lỡ quả đá phạt đền.

Lukaku là trường hợp mới nhất bị phân biệt chủng tộc
Lukaku là trường hợp mới nhất bị phân biệt chủng tộc

"Tôi đã có kinh nghiệm nhận đá phạt mùa trước, những người khác cũng vậy", Abraham nói thêm. "Để bỏ lỡ quả phạt đền, tôi đã bị chế giễu và tôi đã phải nhận rất nhiều lời sỉ nhục sau đó."

"Frank Lampard luôn luôn vòng tay qua vai tôi để nâng đỡ tôi lên, các chàng trai khác cũng vậy, giống như tôi chưa bao giờ bỏ lỡ. Với sự tin tưởng và giúp sức tôi như vậy, tôi rất biết ơn và đó chính xác là những gì tôi cần." Abraham  cảm động khi nói về Frank Lampard!

Ngọc Lâm

Loading...